Bước đầu hoàn thiện dự án Thành An Residence về cơ sở hạ tầng

0
61

Sơ lược về dự án Thành An Residence 

Nằm trong chuỗi các dự án do công ty CP BĐS Vạn An Phát phân phối, Thành An Residence sở hữu vị trí đắc địa cùng với nhiều tiện ích, cơ sở hạ tầng chuẩn mực mang đến nhiều giá trị sinh lợi tiềm năng, đặc biệt là cơ hội cho những khách hàng nhạy bén trong việc “đi tắt đón đầu”, đầu tư sinh lợi cao.

Dự án Thành An Residence đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành. Các hệ thống cơ sở hạ tầng bao gồm: hệ thống thoát nước, vỉa hè, đường nhựa,… (theo quyết định số 25/2016/QĐ-UBND ngày 20/4/2016 của UBND tỉnh Đồng Nai).

Thành An Residence được xem là dự án tiềm năng nhất của Vạn An Phát khi tập hợp được nhiều yếu tố mà không phải dự án nào cũng có được. Ngoài lợi thế gần các cụm công nghiệp lớn của Đồng Nai cũng như giáp sân bay Long Thành, đất nền Thành An Residence còn tập trung các công trình hiện đại, tiện ích hàng đầu. Đây là lý do mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm các dự án đất nền Long Thành, đặc biệt là Thành An Residence.

Tiềm năng sinh lợi

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại nút giao 2 tuyến đường cao tốc trọng điểm khu vực phía Đông khiến cho giá trị bất động sản của Thành An Residence tăng đột biến và các hoạt động thông thương được thúc đẩy đã khiến các quỹ đất tại đây – Thành An Residence trở thành khu “đất Vàng” thương mại được các nhà đầu tư săn đón.

Một điểm quan trọng không thể bỏ qua là tuyến quốc lộ 51 kề cận dự án – tuyến quốc lộ nối liền từ Tp.HCM đi Vũng Tàu và cũng là trục đường chính giúp thông thương khối lượng lớn hàng hóa từ Vũng Tàu đi Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh vệ tinh của Tp.HCM. Thành An Residence tọa lạc trên mặt tiền đường 32m nối thẳng với cửa ngõ số 1 của sân bay quốc tế Long Thành giúp mang đến khoản cơ hội sinh lợi rất lớn khi đầu tư vào hoạt động mua bán, cung cấp dịch vụ khu vực sân bay.

Thành An Residence hoàn toàn có thể tạo ra khoản lợi cao và đảm bảo để khách hàng yên tâm đánh mạnh đầu tư dự án. Được bao bọc bởi các khu công nghệ cao quy mô và nằm trong khu vực chuỗi hệ thống tiện ích cạnh tranh phát triển, Thành An Residence đón nhận lượng dân cư đông đúc, đặc biệt là khối công nhân và sinh viên với nhu cầu an sinh ngày càng tăng cao trong khi các quỹ đất hiện tại vẫn chưa thế đáp ứng kịp thời.

 

Sự an tâm về tiến độ thi công dự án Thành An Residence với một chủ đầu tư uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Nhà đầu tư Công ty BĐS Vạn An Phát toàn quyền đầu tư và độc quyền phân phố. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng tại dự án. Công ty Vạn An Phát cam kết luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, tiến độ thực hiện và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng đầu tư dự án này.

Hiện tại thì theo nguồn tin mới nhất từ chủ đầu tư thì cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện theo đúng tiến độ của kế hoạch được ký kết./.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here