Những ưu đãi về lãi suất vay kinh doanh ngân hàng BIDV

0
49

Ngân hàng BIDV là một trong các ngân hàng đứng đầu tại Việt Nam .Hằng năm ngân hàng có rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Nhưng điều mọi khách hàng quan tâm khi đến với ngân hàng BIDV là lãi suất.Vậy lãi suất ngân hàng BIDV như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 

Lãi suất vay kinh doanh ngân hàng BIDV ưu đãi chỉ còn 6,7%/năm

Với lãi suất ưu đãi như vậy, phạm vi triển khai trên toàn hệ thống BIDV, Gói tín dụng 7.000 tỷ đồng thể hiện sự nỗ lực của BIDV trong việc đồng hành, hỗ trợ tích cực các khách hàng cá nhân, góp phần tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh. Khách hàng tham gia vay sản xuất kinh doanh trong thời gian này sẽ được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân.

Trước đó, BIDV triển khai rất thành công gói tín dụng 10.000 tỷ đồng cho vay sản xuất kinh doanh (từ ngày 10/5/2017). Đông đảo khách hàng cá nhân đã tham gia, ủng hộ. Thời hạn giải ngân đã đạt trước hạn trong tháng 6/2017.

Trong 3 năm liên tiếp (2015, 2016 & 2017),  BIDV liên tục vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam do Tạp chí The Asian Banker bình chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here